Độ pH của sữa rửa mặt ảnh hưởng như thế nào? Vì sao cần quan tâm đến độ pH

Ngày đăng: 29/08/2021

Các chị em chắc hẳn sẽ luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho làn da của mình phải không nào. Chị em luôn phải cân nhắc cẩn thận trước khi mua một sản phẩm nào đó. Chắc chắn việc mua sữa rửa mặt cùng vậy, không chỉ quan tâm đến thương hiệu mà còn đọc kỹ những thông tin thành phần, trong đó có độ pH.

Độ pH của sữa rửa mặt được biết đến là yếu tố quan trọng nhất khi các chị lựa chọn sữa rửa mặt. Dù cho chị em có lựa chọn những sản phẩm có chứa nhiều dưỡng chất như thế nào nhưng nếu độ pH không đạt chuẩn, quá trình chăm sóc của sẽ không cải thiện hoặc có cải thiện nhưng diễn ra khá chậm.

Bài viết hôm nay Thế giới Mỹ phẩm Natural sẽ bạn cùng tìm hiểu về những điều thú vị liên quan đến độ pH có trong sữa rửa mặt của các nàng nhé!

Độ pH của sữa rửa mặt 

Độ pH là gì?

Độ pH được viết tắt của potential hydrogen, đây là chỉ số đo hoạt động của các ion Hydro (H+) trong dung dịch. Nó thể hiện nồng độ axit hoặc bão của dung dịch đó.

Độ pH được chia thành các thang điểm từ 0 – 14 dưới đây:

  • pH = 7: Môi trường trung tính.
  • pH < 7: Môi trường axit
  • pH >7: Môi trường kiềm.

Độ pH là gì?

Độ pH của sữa rửa mặt quan trọng như thế nào?

Theo nghiên cứu, độ pH chuẩn của làn da 5.5 đồng nghĩa là mặt chúng ta có hơi tính axit. Lớp axit có trên mặt sẽ giúp làn da của bạn giữ ẩm và giúp các vi khuẩn có lợi phát triển một cách tốt nhất.

Để có thể bảo vệ thật tốt lớp màng đó, độ pH của sữa rửa mặt các nàng lựa chọn phải tương đương với độ pH chuẩn trên da.

Độ pH sữa rửa mặt của các nhãn hàng đều sẽ >5.5, đây là mức phù hợp để giúp bạn loại bỏ những dầu nhờn, bụi bẩn trên da sau một ngày dài hoạt động, đối mặt với ô nhiễm, khói bụi.

Độ pH của sữa rửa mặt quan trọng như thế nào?

Điều gì xảy ra nếu sử dụng sữa rửa mặt có độ pH cao

Việc lựa chọn độ pH sữa rửa mặt phù hợp sẽ khiến làn da của bạn làm sạch, giữ ẩm tốt. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu nồng độ pH sữa rửa mặt cao? Việc sử dụng pH của sữa rửa mặt có độ pH cao đồng nghĩa với việc lượng kiềm chứa trong đó lớn, dẫn đến tình trạng mất cân bằng axit trên da, khiến da bạn bị khô sau mỗi lần rửa mặt.

Nếu độ pH sữa rửa mặt khoảng 9 – 12 sẽ khiến làn da của bạn không thể tự bảo vệ mình, ngoài dẫn đến tình trạng khô da, cũng có thể gây kích ứng, ngứa, khó chịu cho các nàng.

Độ pH của sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt nào có pH an toàn cho da mặt?

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm chứa độ pH của sữa rửa mặt phù hợp với làn da của những cô nàng châu Á như chúng ta. Tuy nhiên, bài viết hôm nay muốn giới thiệu đến các bạn sản phẩm nổi bật, trong việc kiềm dầu trên da chính là sữa rửa mặt COENZYME Q10 AELYSLAB. Một sản phẩm đến từ nhà AELY’S LAB.

Đây là tân bình trong làng sữa mặt nhưng không hề kém cạnh với các “tiền bối” về khả năng làm sạch, loại bỏ dầu thừa, bã nhờn trên da. Sữa rửa mặt COENZYME Q10 AELYSLAB được đánh giá là có khả năng chống oxy hóa, phục hồi và tái tạo làn da khá tốt. Quan trọng chính là độ pH của sữa rửa mặt này đạt chuẩn ở mức cho phép, mang đến láng mịn, không hề có cảm giác khô, ráp sau mỗi lần các nàng sử dụng.

Sữa rửa mặt COENZYME Q10 AELYSLAB

Thế giới mỹ phẩm Natural - đơn vị cung cấp mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam

Thế giới mỹ phẩm Natural là tân bình trong làn làm đẹp nhưng không vì vậy mà thế giới mỹ phẩm Natural trở nên thua kém với những vị tiền bối của mình. Đơn vị đã nhanh chóng đạt được những thành công nhất định và đang từng bước khẳng định giá, thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam.

Đơn vị tự hào là đơn vị hợp tác độc quyền của tập đoàn DOOSUN Hàn Quốc, đồng thời cũng sở hữu cho mình những hàng mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới như Allut D+, Aely’s Lab.

Với tôn chỉ khách hàng là thượng đế, Thế giới mỹ phẩm Natural luôn không ngừng nỗ lực, phát triển và mang đến những sản phẩm, thương hiệu tốt nhất, đảm bảo về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Thế giới mỹ phẩm Natural luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng và tùy từng làn da của chị em để mang đến những dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Thế giới mỹ phẩm Natural

Như vậy bài viết đã giới thiệu các bạn sữa rửa mặt COENZYME Q10 AELYSLAB giúp loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn cùng độ Ph sữa rửa mặt phù hợp với mọi làn da. Đồng thời cũng giới thiệu đến các bạn Thế giới mỹ phẩm Natural – đơn vị chuyên cung cấp mỹ phẩm với đa dạng thương hiệu, dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
0979109761
zalo